热门标签

以太坊块高度开奖:Việt Anh thẳng thắn góp ý vợ cũ cách chăm con

时间:3个月前   阅读:6

以太坊块高度开奖www.326681.com)采用以太坊区块链高度哈希值作为统计数据,以太坊块高度开奖(联博统计)数据开源、公平、无任何作弊可能性。联博统计免费提供API接口,支持多语言接入

Mới đây, vợ cũ Việt Anh - Hương Trần - có bài đăng gây chú ý. Chia sẻ ảnh quý tử Đậu, cô tham khảo ý kiến của hội chị em: "5 tuổi 28 kg, có béo không các mẹ? Giờ không biết hãm ăn cho cậu kiểu gì luôn ạ. Cứ suốt ngày Đậu đói, lấy nhiều vào".Bài đăng của vợ cũ Việt Anh.


Hương Trần cũng chía sẻ thêm ảnh quý tử, cho biết: "Ăn 1 bát cơm và 4 cái xúc xích".

Tuy nhiên, thu hút sự chú ý là bình luận của Việt Anh phía dưới. Anh thẳng thắn góp ý Hương Trần không nên cho con ăn xúc xích, kể cả khi vợ cũ nói: "Nhưng nó gào lên, không cho nó không chịu", thì Việt Anh vẫn dứt khoát nói không.

Anh cũng nhắc vợ cũ nên đưa loại thực phẩm này tránh xa tầm mắt con nhỏ, vì dễ gây ung thư và béo phì.


Việt Anh góp ý vợ cũ chuyện ăn uống của con trai.

,

telegram群成员id采集器www.tel8.vip)是一个Telegram群组分享平台。telegram群成员id采集器包括telegram群成员id采集器、telegram群组索引、Telegram群组导航、新加坡telegram群组、telegram中文群组、telegram群组(其他)、Telegram 美国 群组、telegram群组爬虫、电报群 科学上网、小飞机 怎么 加 群、tg群等内容。telegram群成员id采集器为广大电报用户提供各种电报群组/电报频道/电报机器人导航服务。

,


Nam diễn viên trước đó cũng từng góp ý Hương Trần chuyện ăn uống của bé Đậu.

Hương Trần là người vợ thứ 2 của Việt Anh. Họ có 7 năm gắn bó, trái ngọt hôn nhân là 1 bé trai kháu khỉnh.

Tuy nhiên, vào tháng 6/2019, cặp đôi thông báo ly hôn và nhiều ồn ào xảy ra kể từ đó. Tới đầu năm 2020, Việt Anh xác nhận đã bình thường hóa mối quan hệ với vợ cũ, cả hai đã có thể ngồi xuống nói chuyện vì tương lai của con.

Đầu tháng 9/2020, họ từng gây chú ý khi tổ chức tiệc kỷ niệm 1 năm rưỡi ly hôn. Việt Anh dành cho Hương Trần nhiều lời hay ý đẹp, mong cô sớm tìm được hạnh phúc mới.


Trở thành những người bạn, họ thoải mái trong cách ứng xử, thường xuyên tương tác trên mạng xã hội. Vừa qua, bộ đôi còn cùng nhau tổ chức tiệc sinh nhật lần thứ 5 cho quý tử.

C.H
Theo Vietnamnet

上一篇:tài xỉu kiếm tiền:「校监爷爷」麦思华

下一篇:新2足球信用平台出租:人类电子登月,风靡五十年

网友评论