热门标签

赌博大吃小玩法(www.eth108.vip):Jujutsu Kaisen Chương 200 Ngày phát hành: Yuji hay Gojo? Tối hậu thư mà Megumi phải quyết định!

时间:2个月前   阅读:19

新2代理网址www.hg108.vip)实时更新发布最新最快最有效的新2网址和新2最新网址,包括新2手机网址,新2备用网址,皇冠最新网址,新2足球网址,新2网址大全。

Jujutsu Kaisen Chương 200 đã được lên kế hoạch phát hành trong số sắp tới của tạp chí shonen jump hàng tuần, và người hâm mộ không thể chờ đợi chương được phát hành vì mọi thứ đã bắt đầu trở nên thú vị với sự trở lại của các nhân vật chính của chúng ta. Chương mới nhất của Jujutsu Kaisen đã kết thúc trên một trò chơi trên vách đá, nơi Sukuna tiết lộ mình là người đã ngã xuống.

Nó thực sự có nghĩa rằng Yuji là cái giá phải trả cho việc nhận được sự giúp đỡ của thiên thần để lật tẩy phù thủy mạnh nhất. Chúng ta đã thấy Gege Akutami thực hiện những động thái rất khó đoán, như giết Nanami và có thể là Nobara Kugisaki. Điều này đã khiến người hâm mộ lo lắng cho nhân vật chính của chúng ta, và họ không thể chờ đợi Jujutsu Kaisen Chương 200 đến sớm nhất có thể và liên tục tìm kiếm ngày phát hành và những điều tương tự.

Vì vậy, đối với bài đăng này, chúng tôi sẽ thảo luận về một số phần bổ sung và bản quét thô cho Chương 200 của Jujutsu Kaisen có sẵn kể từ khi viết bài này và ngắn gọn những gì có thể xảy ra trong chương nói trên. Hơn nữa, chúng tôi cũng sẽ cung cấp cho bạn tất cả các thông tin chi tiết bạn có thể cần cho Jujutsu Kaisen Chương 200, như ngày phát hành và nơi bạn có thể đọc chương sau khi nó được phát hành. Tại đây chúng tôi mang đến cho bạn những cập nhật mới nhất về loạt phim Jujutsu Kaisen.

Jujutsu Kaisen Chap 200: Quét thô và phá hoại

Trước đó trên Jujutsu Kaisen, chúng ta đã thấy rằng Sakurajima Colony đã kết thúc với sự thất bại của Naoya và Nortoshi và Maki rời khỏi hiện trường với hai nhân vật bổ sung. Phần thứ hai của Jujutsu Kaisen Chương 199 đã cho chúng ta thấy sự trở lại của các nhân vật chính, Megumi và Yuji, cùng với Takaba và thiên thần đã cứu Megumi.

Chúng ta được biết rằng thiên thần tên là Hana Kurusu này sở hữu sức mạnh hóa giải mọi lời nguyền, bao gồm cả nơi bị nguyền rủa khi phong ấn, nơi Gojo bị giam cầm. Tuy nhiên, đổi lại cô ấy cần một thứ gì đó để giúp đỡ Gojo, đó là giết kẻ đã ngã. Trước sự ngạc nhiên của chúng tôi, ở cuối Jujutsu Kaisen Chương 199, chúng tôi biết rằng người bị ngã không ai khác chính là Sukuna đang cư trú tại Yuji.

Lmaooo yuji cố bắt chước Sukuna thật buồn cười vì đã bỏ lỡ những tương tác này # jjk200 #jjkspoilers pic.twitter.com/SW4PuWnKsu

– justin (@Justin_rtw) ngày 5 tháng 10 năm 2022

Hiện tại đã có các bản sửa lỗi và bản quét thô cho Jujutsu Kaisen Chương 200, chương này sẽ tiếp tục với những sự kiện hiện tại mà Yuji đang cố gắng nói với Megumi rằng anh ta là kẻ thất tình mà không cho Hana biết về điều đó. Anh ta dường như thực hiện một số dấu hiệu và chuyển động cơ thể kỳ lạ, cuối cùng dẫn đến việc Megumi biết rằng Sukuna là người đã ngã.

Đúng như Megumi nghĩ, mọi thứ diễn ra quá dễ dàng nhưng giờ đây lại có một trở ngại thật kỳ lạ. Một bản quét thô khác cho Jujutsu Kaisen Chương 200 cho thấy Yuji tin rằng cái giá phải trả cho Gojo vô hình với 15 ngón tay của Sukuna bị phá hủy là một phần thưởng cho họ. Megumi cũng có thể giải thích niềm tin của Yuji và kết luận rằng sau này sẽ cố gắng tự giết mình để Gojo có thể trở lại.

,

赌博大吃小玩法www.eth108.vip)(三公大吃小)是用以太坊区块高度哈希值开奖的棋牌游戏,有别于传统三公开船(三公大吃小)棋牌游戏,三公开船(三公大吃小)绝对公平,结果绝对无法预测。三公开船(三公大吃小)由玩家PK,平台不参与。

,

Trong khi đó, phần tiết lộ bổ sung cho Jujutsu Kaisen Chương 200 cũng tiết lộ rằng Kenjaku đang ở Hoa Kỳ với Uraume nói chuyện với tổng thống và cho họ xem thông qua một vũ khí công cụ bị nguyền rủa rằng các phù thủy như Gojo, Nanami và những người khác là mối đe dọa cho xã hội, càng nói dối rằng chỉ người Nhật mới có thể sử dụng các kỹ thuật bị nguyền rủa và điều này phải được nắm bắt và thử nghiệm.

Trong khi có một đoạn giới thiệu bổ sung cho Jujutsu Kaisen Chương 200 cũng mô tả rằng Kenjaku đang tìm kiếm hoặc thao túng Hoa Kỳ sử dụng sức mạnh của họ vì lợi ích của mình, mục tiêu của anh ta vẫn chưa rõ. Jujutsu Kaisen đã trở thành tâm điểm toàn cầu. Bạn nghĩ chương mới của Jujutsu Kaisen sẽ mang lại cho chúng ta điều gì? Trong khi đó, hãy xem ngày phát hành của Jujutsu Kaisen Chương 200 bên dưới.

# jjk200 Chương 200 của JJK là hoang đường! Kenjaku có cả thế giới phù thủy trong lòng bàn tay. Yuji bí mật nói với Megumi Sukuna là Người bị ô nhục và sẵn sàng chết để giải thoát cho Gojo, trong khi Kenjaku đang ở Mỹ và giới thiệu ma thuật cho họ thậm chí thảo luận về Gojo. Hoa Kỳ đang ở trong QTCS. pic.twitter.com/djbZZ3uPzc

– Bleach Art 𖤐 (@BleachTheme) ngày 5 tháng 10 năm 2022

Jujutsu Kaisen Chap 200 Ngày phát hành

Như đã đề cập trước đó, Jujutsu Kaisen sẽ không nghỉ ngơi và sẽ trở lại với tất cả các shonen mangas khác trong số sắp tới của shonen jump. Jujutsu Kaisen Chương 200 đã được lên kế hoạch phát hành trong số thứ 45 hàng tuần của shonen jump’s vào Chủ nhật, ngày 9 tháng 10 năm 2022.

Các chương mới của Jujutsu Kaisen được phát hành trong các số báo mới của shonen jump hàng tuần trừ khi tác giả hoặc tạp chí thông báo tạm nghỉ. Suy nghĩ của bạn về Jujutsu Kaisen như cách nó hướng tới? Hãy chia sẻ suy nghĩ của bạn về vấn đề này.

Đến đâu Đọc Jujutsu Kaisen tập 200?

Sau khi phát hành, Jujutsu Kaisen Chapter 200 sẽ được đọc miễn phí trên nhiều nền tảng khác nhau như viz media, manga plus, và ứng dụng chính thức của Shonen Jump. Ba chương mới nhất và ba chương đầu tiên của Jujutsu Kaisen có thể đọc miễn phí trên các trang web nói trên.

Để đọc toàn bộ danh mục của Jujutsu Kaisen, bạn sẽ phải trả phí đăng ký tối thiểu của họ, và bạn sẽ có thể thưởng thức toàn bộ danh mục cùng với hàng nghìn manga khác.

Cũng nên đọc: Đọc One Piece Chương 1062 Spoilers: Đồng minh khả dĩ với Tiến sĩ Vegapunk!

,

哈希牛牛源码www.hx198.vip)采用波场区块链高度哈希值作为统计数据,游戏数据开源、公平、无任何作弊可能性,哈希牛牛源码开放单双哈希、幸运哈希、哈希定位胆、哈希牛牛等游戏源码下载、出售。

上一篇:岑建勋 游虎豹别墅超紧张

下一篇:任九(www.99cx.vip):Mr. Martin Wehrli 三十年前卖表.三十年后寻回

网友评论