热门标签

新2代理网址(www.hg8080.vip):Hết Tết rồi mà tuyết mai… chưa nở

时间:2个月前   阅读:8

新2代理网址www.hg8080.vip)实时更新发布最新最快最有效的新2网址和新2最新网址,包括新2手机网址,新2备用网址,皇冠最新网址,新2足球网址,新2网址大全。

,

Năm nay, tuyết mai ngủ đông và đào chuông trở thành xu hướng được nhiều gia đình ưa chuộng, mua để chưng trong nhà ngày Tết. Tuy nhiên, những loại hoa thuộc giống hoa rừng thường khá khó chăm sóc, không phải cứ mua về sẽ nở hoa đẹp như trên mạng. Do vậy, từ 28 Tết nhiều người đã khá lo lắng, sốt ruột vì mãi chưa thấy hoa nở. Cho đến hiện tại, gần hết Tết, nhiều gia đình vẫn "khóc thét" vì chưng hoa mà không khác cành củi khô.

Bó hoa mà tưởng bó củi là có thật. Được biết bức ảnh này được chủ nhân chụp vào mùng 3 Tết. Vậy là Tết "ăn không ngon, ngủ không yên" thật rồi (Ảnh: Trần Linh)

Cành dáng đẹp, bình hoa đẹp, để vào góc cũng hợp với căn nhà nhưng mà sao nó lạ lắm... Ngày nào cũng chăm chỉ tưới nước ấm, B1 nhưng hết Tết mà không thấy hoa đâu (Ảnh: Uyen Bui)

Dù không ra hoa nhưng "trộm vía" vẫn có lá, thôi thì Tết này vẫn có lộc, đợi đến Tết năm sau "phục thù" vậy! (Ảnh: Phương Thảo)

Nếu không nói nhiều người lại tưởng đây là bó mùi già của mẹ trong đêm 30 Tết. Thực ra, đây là bó hoa tuyết mai ngủ đông nhưng có vẻ "ngủ" hơi lâu rồi nhỉ? (Ảnh: Kelly Phương)

Câu chuyện này đúng là chẳng của riêng ai. Chỉ cần một bài post khoe hoa, hẳn sẽ có rất nhiều người để lại hình ảnh về tình trạng hoa nở của gia đình mình. Cũng rất nhiều người than thở vì đã hết Tết mà chỉ thấy toàn cành khô (Ảnh: Nguyễn Thị Mai Ly)

Nhiều người bực tức khẳng định năm sau sẽ không chưng tuyết mai nữa vì đã hết kiên nhẫn, không còn sức để chờ đợi hoa nở (Ảnh: Thảo Ly)

Nâng như nâng trứng, hứng như hứng hoa, ngày nào cũng cặm cụi chăm chỉ tưới nước mà cả Tết vẫn chỉ là một bó củi khô. Ai đến chơi nhà cũng hỏi thăm mà không dám chia sẻ nỗi buồn (Ảnh: Thu Trang)

Thôi đành hẹn nhau khi mùa hoa nở năm sau chứ bây giờ đã quá muộn rồi...! (Ảnh: Anh Ngọc Lê Nguyễn)

Gọi đây là môn thể thao mạo hiểm, bài test nhân phẩm quả không sai bởi dù làm đúng cách theo hướng dẫn nhưng hoa vẫn không nở rực rỡ như nhà người ta (Ảnh: Võ Thùy Dung)

(Tổng hợp)

上一篇:皇冠hg0088开户(www.hg8080.vip):国际奥委会:俄罗斯和白俄罗斯运动员可作为中立运动员参赛

下一篇:以太坊高度开奖(www.326681.com):科曼痛斥媒体:梅西散步?你们在制造争议!他仍然是决定性球员

网友评论