热门标签

皇冠开户(www.hg8080.vip):Nhân rộng mô hình camera an ninh

时间:4周前   阅读:6   评论:1

皇冠开户www.hg8080.vip)是一个开放皇冠正网即时比分、皇冠开户的平台。皇冠开户平台(www.hg8080.vip)提供最新皇冠登录,皇冠APP下载包含新皇冠体育代理、会员APP。

,

Thực hiện chỉ đạo của Bộ Công an, hướng dẫn của CATP Hà Nội, thời gian qua, Ban Chỉ đạo (BCĐ) 138 quận Hà Đông đã tổ chức Hội nghị triển khai mô hình “Camera an ninh” thí điểm tại Tổ dân phố (TDP) số 10, phường Yên Nghĩa, trên cơ sở đó nhân rộng ra địa bàn 17 phường.

Trước đó, năm 2018, sau khi được quận đầu tư xây dựng nhà văn hóa, người dân trong TDP 10, phường Yên Nghĩa đã triển khai vận động xã hội hóa mở rộng sân, hàng rào, mua sắm trang thiết bị phục vụ đời sống sinh hoạt cho người dân.

TDP đã mạnh dạn huy động xã hội hóa đầu tư lắp thí điểm 4 camera an ninh, hệ thống chiếu sáng tự động trong và ngoài nhà văn hóa để bảo quản tài sản. Nhờ đó, giảm nhân lực trông coi tài sản, kịp thời phát hiện những hành vi về lấn chiếm đất đai, vệ sinh môi trường, trật tự đô thị, ANTT.

Chỉ sau hơn 2 tháng triển khai, đến nay trên địa bàn quận Hà Đông đã có 8/17 phường lắp đặt Camera an ninh. Một trong những phường hoàn thành nhanh nhất, huy động trên 500 triệu đồng, lắp được 132 camera an ninh toàn bộ các tổ dân phố là phường Phú Lương.

Chia sẻ về nội dung này, Phó Chủ tịch UBND phường Phú Lương Dương Ngọc Thỏa, cho biết: “Nhận thức rõ trách nhiệm của cấp ủy, chính quyền đối với an ninh trật tự trong Nhân dân. Chúng tôi đã bàn bạc thống nhất trong Đảng ủy, UBND, Công an phường tổ chức họp toàn thể cán bộ 22 TDP, Chủ tịch HĐQT hợp tác xã, hiệu trưởng các nhà trường, trao đổi với các DN có uy tín trên địa bàn nhằm hỗ trợ Nhân dân kinh phí lắp đặt.

Phường cũng đã tổ chức đánh giá toàn bộ 22 TDP về những thuận lợi, khó khăn khi triển khai. Lựa chọn TDP làm điểm đầu tiên để các TDP khác học tập, làm theo. Sau khi phân tích thuận lợi, khó khăn, chúng tôi đã đưa ra giải pháp và phát động triển khai. Những TDP nào làm sớm 2 tuần đầu tiên sẽ được hỗ trợ kinh phí bằng nguồn cá nhân của lãnh đạo phường.

Chỉ sau 2 tuần, 18/22 TDP đã lắp đặt được 93 camera. Chỉ sau một tháng 22 TDP đã hoàn thành lắp đặt các camera ở các ngõ, tuyến đường trong phường”. Sau khi triển khai lắp đặt camera an ninh trên toàn địa bàn, phường Phú Lương đã phát hiện 3 vụ việc lấy trộm xe máy, trộm thảm trong trường học và dắt nhầm xe đạp.

Thấy hiệu quả của việc lắp đặt camera an ninh, đến nay quận Hà Đông đã có 8/17 phường triển khai lắp đặt tổng số 336 camera (gồm các phường Phú Lương, Yên Nghĩa, Văn Quán, Vạn Phúc, Nguyễn Trãi, Quang Trung, Phú La, Phú Lãm, Kiến Hưng, Biên Giang, Mộ Lao). Trong thời gian tới Hà Đông phấn đấu không có địa bàn trống về camera an ninh.

上一篇:六合彩开奖结果(www.bet365gw.vip)

下一篇:正规博彩平台(www.99cx.vip):Philippines central bank governor says may raise rates by 100 bps more this year

网友评论